In vỏ thùng sơn tốt, giá rẻ

Ngoài việc sở hữu được vỏ thùng sơn có độ bền, dẻo chất lượng thì việc thiết kế, in vỏ thùng sơn tốt sao cho đẹp mắt cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in vỏ thùng sơn nhưng liệu chỗ nào thật sự đảm bảo. Vì khi tiến hành in sẽ phải chú ý đến chất lượng in, màu lên có chuẩn không? Không những thế khách hàng cũng mong muốn in vỏ thùng, giá rẻ, phù hợp với túi tiền. Hãy để chúng tôi mách cho bạn đơn vị in vỏ thùng sơn giá rẻ.

in vỏ thùng sơn tốt

Tại sao nên in vỏ thùng sơn tốt?

Hiện nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của lĩnh vực gia công và in ấn vỏ thùng sơn. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm chất lượng, với bề ngoài bắt mắt. Nếu bạn không chịu đầu tư cả về hình thức lẫn chất lượng. Thì sản phẩm của bạn có nguy cơ cao sẽ không cạnh tranh nổi trên thị trường.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa hai sản phẩm thương hiệu sơn. Một bên cùng chức năng nhưng sản phẩm thùng sơn đó có vỏ nổi trội hơn. Thì đương nhiên khách hàng sẽ chọn cái nổi bật đó. Chính vì thế, ta nhận thấy rõ nên đầu tư thiết kế, in vỏ thùng sơn tốt phù hợp với thị hiếu khách. Từ đó, sẽ tạo nên chiến lược kinh doanh hiệu quả.

In vỏ thùng sơn tốt là gì?

In vỏ thùng sơn tốt là một dạng kỹ thuật in ấn nhãn mác, thương hiệu, hình ảnh trên vỏ thùng sơn. Để vỏ thùng sơn được bền, đẹp, tăng tính thẩm mỹ. In vỏ thùng sơn là tên gọi mà các giới thợ in sơn đặt ra. Nhằm để mô tả công việc mà họ đang hướng đến.

Khi in vỏ thùng sơn tốt liệu cần lưu ý điều gì?

Khi bắt đầu in vỏ thùng sơn tốt, bạn cần lưu ý đến bộ nhận diện của thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, vấn đề đáp ứng thị hiếu của khách hàng là một điều cũng quan trọng không kém. Vì sản phẩm được tạo ra nhằm để khách hàng mua tạo lợi nhuận. Khi in vỏ thùng không chú ý đến đối tượng mà sản phẩm hướng đến. Hay bạn không chú ý đến vấn đề thẩm mỹ. Thì khả năng cao sản phẩm của bạn không tiếp cận tối đa đến người tiêu dùng.

Vấn đề chọn chất liệu in vỏ thùng cũng cực kỳ quan trọng. Vì nó ảnh hưởng phần nhiều đến chất lượng sản phẩm. Kéo theo đó là thời hạn sử dụng và hình ảnh hiển thị trên vỏ thùng sơn không lâu dài.

Các kiểu in vỏ thùng sơn thường gặp

Khi in vỏ thùng sơn các kiểu in phổ biến là in lụa, in chuyển nhiệt và in trong khuôn.

In vỏ thùng sơn bằng hình thức in lụa

In lụa hay còn được gọi là in lưới. Thực hiện giống như việc in mực dầu lên giấy nến. Khi sử dụng hình thức in lụa này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Màu sắc khi in vỏ thùng đẹp, sản phẩm sẽ có độ bền cao theo thời gian. Lưu ý khi in vỏ thùng sơn tốt bằng phương pháp này sẽ không in được các màu sắc đa dạng.

In vỏ thùng sơn bằng hình thức in chuyển nhiệt

Khi in bằng hình thức chuyển nhiệt, có thể in được nhiều hình, lên màu đẹp, rõ nét. Khác với hình thức in lụa, in chuyển nhiệt có thể in nhiều màu sắc. Bước chuyển màu cũng mềm mại hơn hẳn. Nhưng đổi lại giá thành in vỏ thùng chuyển nhiệt sẽ khá cao, độ bóng và bền cũng hạn chế.

In vỏ thùng sơn tốt bằng hình thức in trong khuôn

Đây được coi là hình thức in vỏ thùng sơn tốt phổ biến nhất. Vì in vỏ thùng trong khuôn đã khắc phục được hạn chế của hai hình thức in trên. Tiến hành in được nhiều màu không tốn quá nhiều chi phí. Độ phân giải khi in cực tối ưu, bước chuyển màu nhẹ nhàng. Độ bóng cao, góp phần gia tăng độ cứng cho phần thùng sơn. Giá thành in vỏ thùng sơn in trong khuôn cạnh tranh trên thị trường. Được tiến hành in rất nhanh, hạn chế chi phí để lưu trữ thùng trắng.

Nên in vỏ thùng sơn giá rẻ tại đâu?

in vỏ thùng sơn tốt

Nhu cầu in vỏ thùng sơn tốt của khách hàng luôn tăng theo mỗi năm. Chính vì thế, trên thị trường xuất hiện tràn lan các nơi nhận in vỏ thùng. Nhưng có rất nhiều nơi làm việc không uy tín.

Chỉ in vỏ thùng cho có, màu lên không sắc nét, nhằm trục lợi từ khách hàng. Những điều này khiến cho khách hàng trở nên hoang mang. Họ không biết lựa chọn đơn vị nào là uy tín để in vỏ thùng sơn.

Dựa trên sự thấu hiểu đó, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường ra đời. Chúng tôi tự hào khi là đơn vị:

  • Dẫn đầu về tư vấn thiết kế;
  • Sản xuất và in vỏ thùng sơn với máy móc đầu tư hiện đại;
  • Chú trọng ngay từ khâu thiết kế vỏ thùng sơn;
  • Chế tạo khuôn in và sản xuất sản phẩm,…
  • Chưa dừng lại ở đó, tại đây chúng tôi còn áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất như: In lưới (in lụa); In chuyển nhiệt; In trong khuôn; Kết hợp với những ưu điểm về máy móc, mực in, công nghệ in hiện đại. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn.

Chính vì sự đa năng đó, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng khi tìm đến. Khi in vỏ thùng sơn tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ, đầy đủ nhất. Màu khi in vỏ thùng sơn lâu phai, bền đẹp theo thời gian. Mang đến những hình ảnh in sống động, chân thực, sắc nét. Giá thành in vỏ thùng sơn tốt lại cực kỳ ưu ái. Đảm bảo cạnh tranh bật nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ in vỏ thùng sơn tốt

Chúng tôi luôn đặt chữ uy tín và tận tâm lên hàng đầu. Những sản phẩm in vỏ thùng sơn tốt chúng tôi cung cấp sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0987.462.638 – 0973.79.61.61.

Email : thientruonkt123@gmail.com

Website : inthungson.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *