Báo giá vỏ thùng sơn

Không chỉ chuyên đựng sơn mà còn đựng hàng hóa, hóa chất, thực phẩm,… Chính vì thế mà nhu cầu thu mua vỏ thùng sơn ngày càng tăng cao. Và tìm mua vỏ thùng sơn ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lí cũng là điều cần thiết. Bài viết này sẽ giúp mọi người tham khảo được một vài điều về cách chọn vỏ thùng sơn và giá vỏ thùng sơn.

báo giá vỏ thùng sơn

Báo giá vỏ thùng sơn bền, đẹp, giá cả hợp lí 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và báo giá thùng sơn đa dạng khác nhau. Nhưng để lựa chọn một đơn vị cung cấp có thể đảm bảo được tất cả các yêu tố như chất liệu, giá cả, mẫu mã,…là điều khó đảm bảo. Tuy nhiên với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG, khách hàng có thể đảm bảo an tâm lựa chọn vỏ thùng sơn với đủ các yếu tố trên. chuyển giao công nghệ sản xuất sơn

Báo giá vỏ thùng sơn chất lượng vượt trội

Vỏ thùng sơn luôn được kiểm soát nghiêm ngặt vật liệu nhựa đầu vào và ngay cả quá trình vận hành dây chuyền sản xuất. Nhựa sản xuất vỏ thùng sơn phải là nhựa PP nguyên sinh cao cấp. Đặc biệt, trước khi đưa ra sản phẩm cuối cùng, vỏ thùng sơn luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Sau khi được ép qua 5 lần với thử nghiệm tiêu chuẩn mới được xuất xưởng.

Thiết kế chắc chắn

Với dây chuyền sản xuất tiến tiến và máy khuấy sơn móc hiện đại, vỏ thùng sơn luôn được thiết kế tay cầm chắc chắn, tiện lợi. Tay cầm thường được làm từ sắt, inox không gỉ,..để đảm bảo độ bền chắc. Ngoài ra, phần nắp và viền của thùng sơn lôn được thiết kế chắc chắn. Đảm bảo không bị đổ, tràn dung dịch bên trong thùng sơn ra ngoài. Đặc biệt, nắp thùng sơn được ép nhiệt cao, hạn chế tối đa tình trạng cạy mở. Tránh tính trạng mở nắp thùng sơn với hành vi xấu, phải có dụng cụ chuyên mở nắp mới có thể mở được.

Kích thước đa dạng

Vỏ thùng sơn thương hiệu Thiên trường luôn cung cấp đầy đủ các kích thước tiêu chuẩn chung của thế giới. Dung tích vỏ thùng sơn giao động đa dạng từ 1L, 2L, 3L,… đến 5L, 20L, 30L. Ngoài chuyên dụng đựng sơn còn có thể sử dụng đựng các chất lỏng khác như dung môi, hóa chất, nước sạch,…

Báo giá vỏ thùng sơn màu sắc đa dạng

Vỏ thùng sơn ở Thiên Trường không chỉ có đơn giản một màu trắng cơ bản. Khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng vỏ thùng sơn với màu sắc theo ý muốn cá nhân. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể làm ra các loại vỏ thùng sơn đa dạng màu sắc như đỏ, xanh, vàng,…Bên cạnh đó, quai thùng có thể được làm theo đúng yêu cầu, mục đích của khách hàng.

Báo giá vỏ thùng sơn có công nghệ in hiện đại

Sỡ hữu dây chuyền in ấn chuyên vỏ thùng sơn hiện đại, tiên tiến, đặc biệt là công nghệ in trong khuôn. Hình ảnh sắc nét bên ngoài cũng vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm vỏ thùng sơn. Nhờ có những công nghệ hiện đại mà sản phẩm đưa đến khách hàng sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất. Hình ảnh trên vỏ thùng sơn đảm bảo sắc nét, màu sắc sống động, mực in không phai màu.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, bên cạnh mang lại sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng, chúng tôi còn mang đến những mẫu mã thùng sơn vô cùng độc đáo, đa dạng. Tạo được điểm nhấn và ấn tượng mạnh, gia tăng được độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

Cam kết giá cả hợp lí

Với mô hình sản xuất rộng, nhân công và kỹ thuật viên số lượng lớn. Trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa hiện đại, vừa có giá cả phù hợp.

Báo giá vỏ thùng sơn tốt

Hiện nay, giá vỏ thùng sơn giao động tùy thuộc vào  dung tích cũng như chất liệu. Giao động từ 20.000 – 50.000 đồng/thùng ( báo giá vỏ thùng sơn thô chưa qua thiết kế).

Đối với nhũng thùng sơn đã qua thiết kế, in ấn, thành phẩm hoàn chỉnh sẽ giao động  từ 300.000 – 500.000 đồng/ mẫu.

Báo giá vỏ thùng sơn rẻ, chất lượng

báo giá vỏ thùng sơn

Giá vỏ thùng sơn được đảm bảo ở mức giá rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng sản phẩm bị giảm đi. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu tối thiếu của một sản phẩm thùng sơn chất lượng.

Nguyên liệu: Vỏ thùng sơn luôn được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp. Đảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp, không rò rỉ. Không chỉ riêng vỏ thùng sơn mà còn cả nắp thùng sơn cũng phải mang một chất lượng tốt nhất.

Mẫu mã: Đảm bảo in ấn chuyên nghiệp, mẫu mã độc đáo, màu sắc bắt mắt. Mực in trên sản phẩm không bong tróc, loang màu.

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mua, thiết kế vỏ thùng sơn, in ấn vỏ thùng sơn với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và có những khuyến mãi khác nhau.

Liên hệ báo giá vỏ thùng sơn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TTA PLASTIC

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruonkt123@gmail.com

Website : inthungson.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *