Thiên Trường – Địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn uy tín 

Bên cạnh công nghệ in lưới (in lụa) thì công nghệ in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn đang ngày càng chứng minh được những đặc tính ưu việt của mình. Là một địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn uy tín, chất lượng, Công ty TNHH Thiên Trường đã kịp thời ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn vô cùng bền đẹp và nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Màng in chuyển nhiệt thùng sơn là gì?

– Trước khi đi tìm kiếm một địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn, chúng ta cần nắm được khái niệm về in chuyển nhiệt thùng sơn. In chuyển nhiệt là công nghệ in ấn kỹ thuật số được áp dụng phổ biến trên giấy hay rất nhiều vật liệu khác. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao cùng với thuốc nhuộm rắn để tạo ra được những hình ảnh chất lượng cao. Trong lúc in, nhiệt độ sẽ bốc hơi mực lên trên bề mặt giấy đã được tráng phủ một lớp hóa chất đặc biệt. 

Ảnh in chuyển nhiệt thùng sơn vô cùng sắc nét, trung thực và bền màu

– Mực in khi nguội đi sẽ cứng lại trên tờ giấy, cường độ màu sắc cũng được điều khiển bằng cảm biến nên có độ chính xác cao về nhiệt độ. Máy sử dụng để in nhiệt sẽ in màu xuống bề mặt giấy với màu sắc liên tục, cố định tại một thời điểm. Ảnh in ra vô cùng sắc nét, trung thực và đặc biệt bền màu hơn hẳn so với việc sử dụng các công nghệ in màu khác. 

– Tiếp theo, người ta sẽ cần đến thiết bị ép nhiệt (còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp cho hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa được in sẽ bám chặt lên bề mặt vật liệu cần in. 

– Công nghệ in chuyển nhiệt thùng sơn phải sử dụng mực in chuyển nhiệt. Đây là một loại mực in đặc biệt, được sử dụng để in lên giấy in chuyển nhiệt. Với giấy in nhiệt có màu sắc rực rỡ sẽ hấp thu dễ dàng hơn việc phủ màu lên trên mặt vải. Với những vật tư, máy móc cơ bản bắt buộc phải sử dụng trong kỹ thuật in chuyển nhiệt phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu in để quá trình in được tiến hành thành công.

Vì sao nên sử dụng màng in chuyển nhiệt thùng sơn? 

– Trên thực tế, quy trình in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn sẽ được tiến hành như sau: Đặt vỏ thùng sơn trắng vào trong giá in ở dưới cùng, còn màng in chuyển nhiệt bạn để ở ngoài lớp vỏ. Trục nhiệt sẽ được đặt ở trên cùng, đợi cho trục nhiệt đạt đủ nhiệt độ thì bạn tiến hành ép nhiệt nhằm mục đích đưa hình ảnh từ màng in bám dính chặt lên trên vỏ thùng sơn. 

– Tùy thuộc vào loại giấy in, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian ép sẽ khác nhau. Sau khi ép xong thì mực in ở phần màng in chuyển nhiệt sẽ được dính chắc vào bên ngoài của vỏ thùng sơn. 

– Hình ảnh trên vỏ của thùng sơn sẽ được in bằng máy in chuyển nhiệt màu lên trên màng in. Khi đã hoàn thiện phần hình ảnh ở trên màng in nhiệt, chúng ta sẽ đưa thùng sơn và màng in lên máy để tiến hành in chuyển nhiệt. Máy ép nhiệt sẽ tiến hành ép ảnh từ màng in lên trên vỏ thùng sơn.

Ảnh in chuyển nhiệt thùng sơn vô cùng sắc nét, trung thực và bền màu

– Công nghệ in chuyển nhiệt thùng sơn hiện nay được áp dụng phổ biến trên vỏ thùng sơn để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt với màu sắc đa dạng, phong phú và chất lượng cao. 

– Trước khi in, yếu tố cần chú ý là lực căng bề mặt của thùng sơn. Do đó, chúng ta cần xử lý để giúp cho lực căng bề mặt thùng giảm xuống còn rất thấp, có thể đạt tới 40 cm2 hoặc nhỉnh hơn một chút để đảm bảo hiệu quả in được tốt nhất.

Trên thực tế, kỹ thuật in chuyển nhiệt thùng sơn có rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

+ In chuyển nhiệt thùng sơn không bị giới hạn về số lượng của màu sắc in.

+ Công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, trung thực và chuẩn xác hơn. 

+ Đáp ứng được cả nhưng yêu cầu in thùng sơn với số lượng ít.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường được biết đến là một đơn vị sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời cũng rất nhạy bén trong việc ứng dụng công nghệ in tiên tiến vào việc thiết kế, sản xuất vỏ thùng sơn, trong đó có công nghệ in chuyển nhiệt và in lưới. Nhà máy của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng về thiết kế và in market, chất lượng in tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng tiến độ. 

Mặt khác, Thiên Trường cũng đang là đối tác sản xuất vỏ thùng sơn cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc, là địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Mọi thắc mắc về màng in chuyển nhiệt thùng sơn, quý khách vui lòng liên hệ qua website: inthungson.com.vn hoặc Hotline: 0987.462.638 – 0973.79.61.61 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *