Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường 

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường là công ty chuyên sản xuất vỏ thùng sơn và in ấn, có bề dày kinh nghiệm và nhiều ưu điểm vượt trội về máy móc kỹ thuật hiện đại, nguồn nhân công có tay nghề cao. Do đó, Thiên Trường luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Vậy, điều gì đã làm nên thương hiệu và niềm tin bền vững đến như vậy?

  1. Lịch sử phát triển, mục tiêu, lĩnh vực hoạt động

1.1. Lịch sử phát triển

– Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường là công ty in thùng sơn được thành lập nhằm mục đích kinh doanh các ngành nghề chính: thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn, in lụa, gia công khuôn mẫu, thiết kế khuôn mẫu vỏ thùng, cơ khí, các thiết bị máy móc ngành in, ngành thí nghiệm sơn,…

– Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội nói chung và ngành sơn công nghiệp nói riêng, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường đã được thành lập tại lô địa chỉ: Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội. Đến nay, công ty đã chính thức đi vào hoạt động với công suất ổn định, doanh số tăng trưởng mạnh theo từng năm.

gioi thieu 1
Nhà máy in thùng sơn của công ty Thiên Trường đáp ứng đủ số lượng, mẫu mã của khách hàng 

– Các sản phẩm của Thiên Trường luôn được người tiêu dùng đánh giá cao cả về mẫu mã thiết kế lẫn chất lượng. Là một địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn uy tín, chất lượng, Công ty TNHH Thiên Trường đã kịp thời ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn vô cùng bền đẹp và nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

– Thiên Trường cũng đang là đối tác sản xuất vỏ thùng sơn cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc, là địa chỉ tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, công ty đã quyết định xây dựng nhà máy với diện tích lên đến 1ha và tăng lượng công nhân lên 120 người. 

– Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, Nhà máy của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng về thiết kế và in market, chất lượng in tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng tiến độ.. 

– Hiện nay, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ gia công khuôn mẫu đang ngày càng phát triển và đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng trong lĩnh vực gia công thiết bị cũng như các chi tiết máy. Đồng thời, ngành công nghiệp gia công cơ khí của Thiên Trường cũng cung ứng cho khách hàng nhiều loại dịch vụ gia công khuôn mẫu khác nhau nhằm sản xuất ra sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng cao nhất, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng cho dù là khó tính nhất.

1.2. Mục tiêu

– Không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm: Cùng với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vỏ thùng sơn lớn nhất Việt Nam, Thiên Trường luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất.

– Công ty Thiên Trường đã áp dụng nhiều cải tiến để tiến hành tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm nhân công và đặc biệt là phát huy tối đa được nguồn nhân lực. Trên thực tế, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường được biết đến là một đơn vị sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời cũng rất nhạy bén trong việc ứng dụng công nghệ in tiên tiến vào việc thiết kế, sản xuất vỏ thùng sơn, trong đó có công nghệ in chuyển nhiệt và in lưới. 

Thiên Trường luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm

– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thiên Trường cam kết phấn đấu, nỗ lực hết sức để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhà máy chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích lớn nhất để hoạt động. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng chất lượng, mẫu mã. đầy đủ số lượng và đúng thời gian.

– Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh vô cùng quyết liệt, để có thể tồn tại và phát triển, toàn thể công ty Thiên Trường phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc hết sức thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát triển, qua đó phát huy hết khả năng của mình. Ngoài công ty, chúng tôi thường áp dụng những chính sách ứng biến linh hoạt, nhạy bén đối với những biến động không ngừng của thị trường. 

1.3. Lĩnh vực hoạt động

–  Tư vấn thiết kế màng in chuyển nhiệt thùng sơn, in lụa: Vỏ thùng sơn, thùng nhựa rỗng, khay linh  kiện, thùng nhựa đặc, pallet nhựa,…

– Gia công khuôn mẫu: Các loại gia công khuôn đột dập, khuôn đúc, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu, khuôn mẫu chính xác,

– Tư vấn thiết kế khuôn mẫu vỏ thùng, cơ khí chính xác,

– Cung cấp các thiết bị máy móc ngành in, ngành thí nghiệm sơn.

Lĩnh vực hoạt động của Thiên Trường hết sức đa dạng và phong phú
  1. Văn hóa doanh nghiệp

Trải qua suốt thời gian dài hình thành và phát triển, bốn chữ vàng “Tín – Năng – Nhân – Hòa” vẫn luôn được xem là kim chỉ nam, xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công ty Thiên Trường.

– Tín: Giữ chữ Tín đối với khách hàng luôn luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Đây cũng chính là tiền đề, nền tảng tạo nên danh tiếng và uy tín của Thiên Trường trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, mỗi thế hệ tập thể công ty đều đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ và giữ vững truyền thống ấy.

– Năng: Phương châm “Không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới nhằm thỏa mãn nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng” là tiêu chí hành động bất di bất dịch mà bất cứ thành viên nào của công ty Thiên Trường cũng đều tâm niệm. Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự năng động sáng tạo và tâm thế luôn sẵn sàng đón nhận thách thức của hoàn cảnh chính là những phẩm chất không thể thiếu được của người công nhân để có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ đa dạng, chất lượng nhất.

– Nhân: Con người công ty Thiên Trường không chỉ năng động, sáng tạo, nhiệt tình vì khách hàng mà còn mang trong mình phẩm chất cần cù, kiên trì, chịu khó, tỉ mỉ tuyệt đối từng chi tiết vì chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng đều là kết tinh của trí óc và tâm huyết của toàn bộ nhân viên. Tại Thiên Trường, chữ Nhân còn tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, luôn hướng thiện, tất cả vì mục tiêu phát triển cộng đồng.

– Hòa: Mỗi thành viên công ty đều xác định coi Thiên Trường là tổ ấm thứ hai của mình nên sẽ là nơi để gắn bó lâu dài. Bởi lẽ, Thiên trường không chỉ là nơi lao động, sáng tạo hết mình mà còn là nơi để gắn kết, sẻ chia những tâm tư, nguyện vọng cá nhân. Sự hòa hợp giữa từng cá thể trong tập thể, giữa Thiên Trường và khách hàng từ lâu vẫn luôn được xem là mục tiêu chính của công ty.

  1. Chiến lược phát triển

Trong mọi chiến lược phát triển tại Thiên Trường, chúng tôi luôn chú trọng đặt lợi ích của khách hàng và sự lan tỏa những điều tốt đẹp ra cộng đồng lên vị trí cao nhất.

– Sứ mệnh Thiên Trường: Sứ mệnh cao cả trong mỗi bước đi của Thiên Trường đã trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Việt, cố gắng phấn đấu vì một nền công nghiệp xanh, sạch đẹp và thịnh vượng.

– Tầm nhìn Thiên Trường: Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới để trở thành nhà cung cấp khuôn mẫu và in vỏ thùng sơn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Thiên Trường sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất trong mọi lĩnh vực của đời sống, giúp đem lại những trải nghiệm thú vị hơn từng ngày.

Sản phẩm của Thiên Trường sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất trong mọi lĩnh vực
  1. Chiến lược con người

– Tại Thiên Trường, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực chính là tài sản lớn nhất và đầu tư vào con người chính là đầu tư vào tương lai cho sự thành công lâu dài. Công ty luôn tạo điều kiện để cho các nhân viên trau dồi đạo đức nghề nghiệp và nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm mục đích phát huy hết năng lực, tinh thần trách nhiệm cao cùng với lòng say mê, nhiệt huyết yêu nghề. 

– Đồng thời, phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Công ty chúng tôi đang hướng tới. Do đó, mục tiêu cao nhất chính là sự phát triển của công ty, lợi ích của tập thể hòa hợp với sự thỏa mãn, hài lòng về công việc và lợi ích cá thể của nhân viên.

– Thiên Trường luôn trân trọng sự đóng góp công sức của tất cả mọi người vào mỗi thành công chung. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn mang lại cho tất cả mọi thành viên của công ty một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, năng động, thoải mái và công bằng. Để Thiên Trường chính là nơi mà mỗi nhân viên đều có cơ hội được làm việc, học tập, rèn luyện để được thành công trong công việc và hoàn thiện bản thân.

  1. Môi trường và xã hội

– Là một doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm và nhiều tiềm lực về nguồn nhân lực, nguồn cung cấp vật liệu, dây chuyền kỹ thuật hiện đại, Thiên Trường luôn ý thức được tầm quan trọng của môi trường và xã hội. Với lĩnh vực chính là sản xuất và in thùng sơn, chúng tôi luôn hướng đến một nền công nghiệp xanh, sạch, an toàn và thịnh vượng. Tăng trưởng kinh tế phải đi kèm với bảo vệ môi trường, có như vậy mới đảm bảo được sự phát triển bền vững cho tương lai.

– Ngoài ra, nhân viên công ty Thiên Trường còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng và an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí chia sẻ khó khăn cùng với các ngành và địa phương. Bao nhiêu năm hoạt động là bấy nhiêu năm Thiên Trường nỗ lực góp phần tạo lập nên một môi trường văn hóa xã hội vô cùng lành mạnh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường qua website: inthungson.com.vn hoặc Hotline: 0987.462.638 – 0973.79.61.61, Email: thientruonkt123@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *