In vỏ thùng sơn số lượng ít, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, một số doanh nghiệp mới trong lĩnh vực công nghệ sơn rất chú trọng đến in vỏ thùng sơn số lượng ít. Với những đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ, in thùng sơn số lượng ít có giá thành thế nào đang được quan tâm hàng đầu. Có những đơn vị quy mô nhỏ, nhu cầu thay đổi mẫu mã liên tục, khách thưa nên không cần nhiều vỏ thùng. Vậy, giải pháp nào cho việc in vỏ thùng số lượng ít cho họ? Đừng lo, In thùng sơn sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này nhé!

in vỏ thùng sơn số lượng ít

Thực tế nhu cầu in vỏ thùng sơn số lượng ít trên thị trường hiện nay

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh sơn nhỏ lẻ, họ chỉ có một số vốn vừa phải. Tuy nhiên, vốn đầu tư cho một doanh nghiệp sơn thì rất lớn. Kéo theo đó, chi phí in vỏ thùng sơn hiện nay lại cao khi in ở số lượng ít.

Việc in vỏ thùng sơn số lượng ít đang được quan tâm bởi lẽ họ phải in ở số lượng nhiều để có được đa dạng mã hàng. Nhưng quy mô doanh nghiệp lại nhỏ, khiến khả năng bán ra ít, hàng bị tồn kho.

Thực tế việc in vỏ thùng sơn số lượng ít không được đáp ứng nhiều. Giá thành khi sản xuất ít vỏ thùng sơn sẽ rất cao và hao hụt nguyên liệu. Còn với doanh nghiệp, khi không đáp ứng số lượng tiêu chuẩn với nhà sản xuất thì nhà cung cấp phải chịu một khoảng phí rất cao. Điều này không dễ bù đắp và đạt yêu cầu cho cả 2 bên.

Nên sử dụng công nghệ nào cho trường hợp in vỏ thùng sơn tại Thiên Trường?

Ngoài những kiểu in lưới, in trong khuôn thì công nghệ in chuyển nhiệt là phương pháp phù hợp nhất với việc in vỏ thùng sơn số lượng ít. Phương pháp in nhiệt hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Thiên Trường. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu số lượng của khách hàng, vừa có những đặc tính ưu việt.

In chuyển nhiệt là loại công nghệ in kỹ thuật số. Công nghệ này được in lên trên chất liệu nhựa, giấy, sắc,… Việc in chuyển nhiệt cần được kết hợp các loại thuốc nhuộm để có thể tạo chất lượng in đẹp, sắc nét. Khi in, nhiệt độ sẽ được bốc hơi lên mặt in. Mặt in sẽ được tráng trước một lớp phủ đặc biệt. Khi mực nguội sẽ cứng lại trên mặt thùng.

Các bước in ấn vỏ thùng sơn

Khi in, người ta sẽ dùng dụng cụ cảm biến để chỉnh sửa cường độ màu sắc. Máy in nhiệt, in các màu sắc liên tục và cùng nhau. Giúp tạo nên hình ảnh sắc nét, sinh động hơn các công nghệ khác.

Cẩn phải đưa hình ảnh từ màng chuyển nhiệt đến máy ép nhiệt để màu bám chặt lên bề mặt. Ngoài ra, khi sử dụng in chuyển nhiệt, công ty Thiên Trường luôn dùng loại mực chuyên dụng giúp màu sắc hấp thu lên bề mặt dễ dàng.

Quy trình in vỏ thùng sơn số lượng ít tại Thiên trường

Đầu tiên, những bản thiết kế sẽ được lên màu chuẩn chỉnh, không mờ nét. Hình ảnh thiết kế sẽ được in lên màng in chuyển nhiệt. Hoàn thiện các quá trình in lên màng in. Từ đó chuyển sang máy in nhiệt in trực tiếp lên mặt thùng.

Sau khi in xong, chuyển vỏ thùng sơn sang máy ép nhiệt, tiến hình ép theo trình tự:

Đặt trục nhiệt lên trên sau đó đạt vỏ thùng tại vị trí yêu cầu. Đặt màng in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn để ép.

Sau khi khởi động, trục nhiệt đạt nhiệt độ yêu cầu phải tiến hàng ép ngay lập tức. Thời gian ép của mỗi loại thùng và mẫu thiết kế sẽ khác nhau.

Sau khi ép, kiểm tra độ bám dính và độ cứng trên vỏ thùng sơn. Sau đó đạt yêu cầu thì hoàn thành sản phẩm.

Đơn vị nhận gia công vỏ thùng sơn theo yêu cầu số lượng

in vỏ thùng sơn số lượng ít

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại Thiên Trường đang là cơ sở in vỏ thùng số lượng ít tốt nhất Việt Nam. Công nghệ in thùng sơn Thiên trường rất tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Ở đây có đa dạng kiểu in từ in lưới, in nhiệt đến in trong khuôn.

Điều này giúp khách hàng có những sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là in vỏ thùng sơn số lượng ít. Không những vậy, đến với Thiên Trường bạn sẽ nhận được giá thành hợp lý, chất lượng thành phẩm 10/10. Đội ngũ nhân viên là những người có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực sơn.

Thiên Trường cam kết in vỏ thùng sơn chất lượng

Hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại Thiên Trường đã đúc kết và lựa chọn được giải pháp phù hợp cho việc in vỏ thùng sơn số lượng ít. Đó là nên chọn công nghệ in phù hợp, có thể giảm thiểu chi phí cho việc in này.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, mẫu mã. Đảm bảo 100% cho khách hàng về thiết kế maket, chất lượng in, giao hàng nhanh và đúng tiến độ yêu cầu.

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại là đối tác của những hãng sơn lớn toàn quốc. Ví dụ: Jotun, My Color, Grand, Dulux… Cam kết chất lượng mang lại cao và giá thành phù hợp. Hãy truy cập inthungson.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *