Mua vỏ thùng sơn giá cao

Hiện nay dịch vụ thu mua vỏ thùng sơn giá cao khá phổ biến. Dịch vụ mua bán này có nhiều ưu điểm và lợi ích. Bạn đang có vỏ thùng sơn cũ cần được thanh lý? Bạn đang tìm nơi thanh lý thùng sơn cũ giá hợp lý? Đơn vị nào thu mua mà không ép giá, không gian lận? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này để biết được tại sao bạn nên chọn Thiên Trường thu mua vỏ thùng sơn cũ nhé!

mua vỏ thùng sơn giá cao

Cam kết trao đổi thu mua vỏ thùng sơn giá cao uy tín

Thiên Trường cam kết là đơn vị thu mua vỏ thùng sơn giá cao số lượng lớn uy tín, minh bạch. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên đặc điểm thanh lý thùng sơn dễ dàng. Hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề có thể.

Lợi ích của thu mua vỏ thùng sơn 

Thu mua vỏ thùng sơn cũ, có thể thuận lợi trong việc tái chế vỏ thùng sơn, giúp tiết kiệm nguyên liệu thùng. Ngoài ra, với cách tái chế hiện đại, không gây ô nhiễm môi trường.

Người tiêu dùng cũng có lợi khi bán vỏ thùng sơn cũ cho nhà sản xuất. Có thể hoàn lại một phần tiền từ 1 thùng sơn đã sử dụng xong. Không chiếm vị trí, không gian chứa đồ kho, nhà,…

Yêu cầu thu mua vỏ thùng sơn giá cao

  • Vỏ thùng sơn cũ khi đưa đến nơi thu mua phải còn nguyên vẹn, không lủng, vỡ, không chứa được dung dịch chất lỏng.
  • Vỏ thùng sơn cũ phải có đầy đủ nắp, quai xách tay (nguyên bộ). Cũng có thể thu mua nếu bị thiếu, nhưng giá sẽ thấp hơn.
  • Vỏ thùng sơn cũ tránh tình trạng mục và để lâu hơn 5 năm kể từ lúc mua mới.
  • Vỏ thùng càng mới, giá thành thu mua càng cao và ngược lại.

Thu mua vỏ thùng sơn giá cao tại Thiên Trường

mua vỏ thùng sơn giá cao

Vỏ thùng sơn giá cao Jotun

Hiện nay sơn Jotun là nhãn sơn phổ biến nhất thị trường. Với nhiều tính năng chống thấm, chống phai, bảng màu độc đáo khiến người tiêu dùng yêu thích. Ngoài ra Jotun có thiết kế mẫu mã hút mắt, màu sắc vỏ thùng đẹp, ấn tượng. Chính vì vậy, sơn Jotun được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn nhỏ.

Khi sử dụng hết lượng sơn, Thiên Trường sẽ thu mua lại vỏ thùng sơn cũ và tái chế lại. Nhờ vào số lượng lớn trên thị trường và người mua khá nhiều. Nên vỏ thùng sơn Jotun được mua lại với giá cao từ 30 – 50.000 đồng.

Vỏ thùng sơn Dulux

Sơn Dulux là hãng sơn được nhiều ưu ái từ người dùng. Không chỉ mang đến chất sơn hoàn hảo, nhiều tính năng nổi bật mà còn có vỏ thùng hút mắt. Thiết kể của vỏ thùng sơn Dulux tạo sự mềm mại, khiến nhiều người dùng “mê mẩn”. Đó cũng là một phần thành công của hãng sơn này.

Mức giá thu mua vỏ thùng sơn cũ Dulux cũng khá cao, dao động từ 30 – 35.000 đồng. Tuy nhiên ở số lượng lớn giá sẽ thay đổi.

Vỏ thùng sơn My Kolor

Thiết kế của vỏ thùng sơn My Kolor được biết đến với màu sắc sang trọng, trẻ trung, hiện đại. Điều này phù hợp với thời điểm hiện tại. Sơn My Kolor có màu sắc rất phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay. Ngoài ra, đây là sản phẩm sơn được sản xuất tại Việt Nam nên việc thu mua dễ tiến hành.

Giá thu mua của sơn My Kolor hiện nay lên tới 25 – 35.000 đồng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào số lượng thùng nhiều hay ít. Thùng sơn có độ mới cao thì giá thành càng cao.

Vỏ thùng sơn Nippon

Đây là hãng sơn lâu năm trên thị trường sơn Việt. Cho đến nay, sơn Nippon vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng. Một trong những lý do lựa chọn mẫu sơn này là thiết kế nổi bật. Với hình ảnh thùng sơn sắc nét, đầy sức sống, có khuynh hướng thiên nhiên. Mẫu sơn này được bán nhiều, vì vậy, Thiên Trường thu mua vỏ thùng sơn cũ Nippon để thanh lý và tái chế.

Vì những lý do trên mà vỏ thùng sơn Nippon cũ được thu mua với giá từ 30 – 40.000 nghìn đồng.

Vỏ thùng sơn Jupiter

Với thiết kế vỏ thùng sang trọng nên sơn Jupiter được các nhà thầu chuyên chọn. Vỏ thùng in ấn với thiết kế ấn tượng, ý nghĩa. Sử dụng màu sắc sáng tạo, hài hòa thể hiện thông tin quan trọng của hãng. Đây là hãng sơn có thiết kế đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay.

Giá thành thu mua vỏ sơn cũ của Jupiter cũng khá cao. Giá dao động từ 20 – 35.000 đồng. Giá thành phụ thuộc vào độ mới của vỏ thùng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được đơn vị in vỏ thùng sơn, thu mua vỏ thùng sơn cũ uy tín. Khi liên hệ với Thiên Trường, bạn sẽ không bị ép giá, thu mua một cách sòng phẳng, hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *